Kính râm cận Nhật Bản chỉ từ 350k

Làm sao để người bị cận có thể đeo kính râm mà vẫn nhìn rõ ràng ? Câu trả lời : Sẽ có 3 sự lựa chọn cho người bị cận hoặc cận loạn để có thể đeo kính râm (kính chống nắng)

  • Sử dụng mắt kính râm cận cắt vào gọng kính râm chúng ta có ngay 1 kính mắt có độ siêu đẹp mà người bình thường nhìn vào như 1 chiếc kính râm thường.
  • Sử dụng mắt kính cận đổi màu ( loại này ra nắng đổi sang râm, vào tối đổi sang sáng – tuy nhiên sẽ có 1 số nhược điểm do đổi màu quá chậm và không được râm mát nhất)
  • Sử dụng kính clip on ( tức là loại kính chuyên dụng nhà sản xuất thiết kế kính cận bên trong và cài kính râm ra bên ngoài)

Kính râm cận có lẽ là từ khóa mà các bạn bị cận loạn thị đang tìm kiếm vì muốn sở hữu cho mình 1 chiếc kính mát có độ để nhìn rõ mọi vật , tự tin hơn khi đi trên đường và có những bức ảnh đẹp nhất trong những chuyến đi du lịch

Vậy liên quan đến sản phẩm này chúng ta sẽ cần lưu ý đến những vấn đề gì và sẽ có những loại kính râm cho người bị cận loạn thị nào . Hãy cùng Vin Eye đi tìm hiểu để làm sáng tỏ và có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

    1. Kính râm cận là gì ?

– Là loại kính mát có độ cận phù hợp với người bị tật khúc xạ : cận thị, cận loạn thị ở mắt. Tròng kính râm là loại kính thuốc có độ cận loạn, hoặc tròng kính râm được lắp ghép bên ngoài 1 lớp kính cận được lắp đặt vừa vặn vào gọng kính mát tạo thành 1 chiếc kính mắt có độ.

– Khi được đeo đúng với độ cận người sử dụng sẽ tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu và chống được nắng chói khi lưu thông trên đường, bảo vệ cho đôi mắt của bạn.

   2. Phân loại kính râm cận

 

Kính râm cận

         – Tròng mắt kính râm cận nguyên bản chính hãng :

Tức là tròng kính râm đã có độ sẵn được nhà sản xuất kính thuốc sản xuất , có tính năng cải thiện tật khúc xạ ở mắt như kính cận loại tốt mà bạn đang sử dụng.

– Ưu điểm của tròng này đó là : Tròng kính có màu sắc cực đẹp, nhìn đúng như tròng râm dành cho người không bị cận, màu mắt không bao giờ bị biến dạng bay màu, có độ cận loạn chuẩn và chính xác cho người sử dụng. Có rất nhiều các mẫu mã thời trang nên được phần nhiều người sử dụng.

– Tròng kính chống tia uv tuyệt đối ( chống hoàn toàn tia tử ngoại mặt trời ),  chống chói , và chống bám hơi nước rất tốt.

Video phân biệt tròng kính nguyên bản chính hãng và tròng mắt nhuộm màu

         – Kính clip on 2 trong 1 :

Đây là loại viết tắt của 1 dạng kính cận có thêm 1 tròng râm bên ngoài , khi ra nắng hoặc di chuyển ngoài trời người sử dụng sẽ cài mắt đó lên chiếc kính cận đang sử dụng.

– Ưu điểm : khá tiện dụng

– Nhược điểm : Mắt râm bên ngoài không thể chắc chắn quá được nên nhiều khi sẽ có thể rơi ra do gió lớn hoặc hoạt động mạnh, chính sự tiện lợi nên người sự dụng hay làm mất chiếc mắt râm bên ngoài.

Mẫu mã của loại 2 trong 1 này khá đơn giản vì còn sử dụng làm kính cận do đó về mặt thời trang sẽ không có nhiều lựa chọn

kính râm cận

       – Tròng mắt râm nhuộm màu :

Đây là loại mà tròng kính lúc ban đầu sẽ là kính trắng cận, sau đó sẽ được người thợ kỹ thuật tự tay nhuộm tạo màu cho mắt với các màu sắc khác nhau, về bản chất mắt trắng sẽ được cho vào 1 siêu nước đun sôi có chứa phẩm hóa chất màu sau đó màu sẽ ngấm dần vào mắt trắng cận.

  • Nhược điểm : Sau khi tiến hàng nhuộm màu xong, đa phần tròng kính sẽ bị biến đổi độ cận loạn nên không tốt cho mắt người sử dụng.
  • Tròng kính nhuộm màu sắc lên không được đồng đều . thường có màu nhờ nhợ , mờ mờ

Sau 1 thời gian ngắn sử dụng sẽ bị trôi màu và mất màu nhìn rất xấu.

Quan trọng nhất là không chống tia uv, không chống chói nên sẽ không bảo vệ mắt hiệu quả.

   3. Mua kính râm cận ở đâu ?

Qua phần khái kiệm trên chắc quý khách đã hiểu và cũng sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Giới thiệu về chuyên gia Kính Râm Cận  : Đơn vị chuyên về kính râm cho người cận thị đầu tiên tại Việt Nam

✔ Chúng tôi hoạt động từ năm 2012 đến nay, và đã cung cấp sản phẩm kính râm có độ đến rất rất nhiều các khách hàng trong nước từ Bắc vào Nam. Với phương châm chuyên nghiệp hóa để tạo sự uy tín và khác biệt : Vin Eye đang ngày càng làm tốt hơn sứ mệnh của mình.

✔ Tròng kính mắt có độ của shop được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Nidek Nhật Bản là tròng nguyên bản chính hãng với tên gọi DUPLAS – 1 sản phẩm của Nidek Nhật Bản.

Vì vậy hãy qua ngay shop để có thể sở hữu cho mình 1 chiếc kính tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

   4. Đeo kính râm cận có hại mắt không?

  • Qua khái niệm tìm hiểu bên trên thì quý khách cũng đã biết được nên sử dụng loại nào rồi phải không ạ?
  • Đó chính là tròng kính nguyên bản chính hãng được các công ty kính thuốc sản xuất/
  • Chúng sẽ giúp cho mắt của bạn điều tiết tốt hơn khi di chuyển, chống nắng chói, chống bụi bẩn và cản 100% tia ua tia bức xạ mặt trời có hại cho mắt.

Để mua hàng quý khách có thể xem các mẫu dưới ngay bài viết này là những mẫu Đẹp nhất , cập nhật nhất với giá công bố là giá đã bao gồm cả gọng , mắt râm cận và hộp đựng đầy đủ

Ví dụ 1 sản phẩm cụ thể : https://kinhramcan.net/san-pham/kinh-ram-can-rayban-club-master-trang-guong-xanh/

Quý khách mua hàng online có thể inbox trực tiếp zalo 0973 369 548 hoặc fanpage Facebook : https://www.facebook.com/kinhramcan/

 

Kính râm cận

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan