Giải pháp đeo kính râm cận thị cho người bị cận loạn

Với người cận thị, loạn thị các giải pháp kính râm cận thị , kính cận màu luôn là điều quan tâm cần thiết nhất và là công cụ hỗ trợ mỗi di chuyển ngoài trời và đặc biệt là trong những ngày nóng bức

Xin giới thiệu 8 giải pháp cho kính râm cận hỗ trợ cho người có tật khúc xạ về mắt hiện nay và sẽ chỉ ra loại tốt nhất để quý khách hàng có sự lựa chọn thông thái:

1 – Kẹp kính cận :

Đây là giải pháp tạm thời , dùng cho những người không có sự chú trọng về thời trang , thiết kế đơn giản với lớp meca râm bên ngoài chống nắng , bên trong thiết kế 1 lớp kẹp để cài lên chiếc kính cận của bạn. Ưu điểm duy nhất là dễ sử dụng nhanh chóng.

Nhược điểm là khá phản thẩm mỹ khi 2 chiếc kính chồng lên nhau không có tính mỹ thuật , hạn chế tầm nhìn do giữa 2 lớp kính cận và râm có khoảng chống dẫn đến ánh sáng xuyên vào khe giữa vẫn dẫn đến hiện tượng home bị lóa khi di chuyển ngoài trời nắng.

Giá của sản phẩm này trên thị trường là 150k/chiếc

15763069724_0a61683b24_oKinh-ram-kep-cho-nguoi-can-thi-loan-thi

 

 

 

2 – Gọng Kính Râm Cận thị 2 in 1 :

Giải pháp này tiên lợi tuy nhiến tính thời trang kém , không đa dạng mẫu mã do còn sử dụng kính là kính cận nên sẽ nhỏ như kính cận ,với cấu tạo gồm 1 gọng kính cận siêu dẻo nhựa β-Frame và 1 mắt râm chụp bên ngoài được liên kết bằng nam châm và chốt gài chắc chắn.

Ưu điểm : Tháo lắp nhanh và không cần sắm thêm kính cận, tròng kính nhiều công nghệ và dẻo, các số độ cao không gặp trở ngại gì

Nhược điểm : Tiện thì tiện nhưng tính ra thì hơi vướng víu vì nhiều lúc cầm kính đi không biết để đâu cho hợp lý, Cần chú ý giữ gìn và bảo quản mắt râm tháo rời, dễ bị lãng quên do ngồi lê la trà đá bỏ quên hoặc đút túi quần rồi bỏ vào máy giặt thì cũng tan nát đời em kính. Tính thời trang kém hơn nhìn vẫn giữ dáng của những chiếc kính cận đang đeo.

Kính-râm-cận-2-trong-1-TR90-AORON-2202-2202-9-788x102441548439_1017591535089517_1820083127159095296_n41510404_1017591421756195_274113166542110720_n

3 – Tròng kính râm cận thị đổi màu :

Tròng kính đặc biệt, khi ra nắng sẽ tự tối lại thành màu nâu hoặc màu xám và sáng trong lại khi vào tối

Ưu điểm : Tiện lợi, không cần sắm thêm kính. Các sản phẩm cao cấp có tốc độ chuyển màu nhanh hơn

Nhược điểm : Hơi già nên sẽ thích hợp với người già, số độ < 6

kinh-doi-mau-cao-capphotochromic-doi-mau2

4 – Tròng kính râm cận thị màu nhuộm :

Tròng kính râm có độ cận dùng để lắp vào các gọng kính râm

Ưu điểm : màu sắc phong phú và có thể lắp cho 90 % vào các kính râm hiện có trên thị trường

Nhược điểm : Tròng mắt chiết suất thấp , mất thời gian nhuộm làm màu thủ công , màu nên có thể đậm nhạt không theo được ý thích khách hàng, quan trọng nhất thời gian lưu màu chỉ khoảng vài tháng đến một năm sau đó sẽ bị phai màu dần, làm kính râm cận trở nên xấu xí, màu sắc lúc đó sẽ bị loang lổ rất phản thẩm mỹ.

5 – Tròng Kính râm cận nguyên bản chính hãng do nhà máy kính thuốc sản xuất

:  Tròng kính có độ cận từ -0,50 đến -10,00 (độ loạn đến -2,00) dùng để lắp rất nhiều các gọng kính râm khác nhau

Ưu điểm: Tiêu chuẩn kính thuốc ISO của nhà sản xuất Hàn Quốc, Nhật Bản đảm bảo thị lực tốt nhất , chống chói chống tia uv400, cực tốt cho mắt trong những ngày trời nắng nóng. Sau 1 thời gian dài thẩm định các loại tròng thì tròng Nidek của Nhật Bản là tốt nhất với sức mạnh siêu chống chói, khả năng chống chầy xước cực cao và màu luôn luôn bền theo thời gian không bị xuống màu mắt như các tròng cận râm khác. Giá thành thì cực rẻ , hợp lý với túi tiền tiêu dùng của người Việt Nam

Nhược điểm: Chưa tìm ra nhược điểm

kính râm cận thị

kính râm cận thị

Mắt kính râm cận

 

 --- Tròng kính râm cận tráng gương nguyên bản :

Tròng kính râm tráng gương có độ cận dùng để lắp vào các gọng kính râm, màu sắc tráng gương chủ đạo : tráng gương xanh, tráng gương vàng và tráng gương bạc. Có độ cận từ -0,50 đến -6,00 (độ loạn đến -2,00)

Ưu điểm : màu sắc quá đẹp và ấn tượng , trẻ trung, chất lượng mắt rất tốt do được làm nguyên bản, rất ít bám vân tay, chống nước,chống xước cực cao, khả năng chống chói cực tốt , chống tia uv400%. Hiện nay trên thị trường có 2 loại tròng kính cận râm tráng gương là của Hàn Quốc và của Nidek Nhật Bản. Độ cận tư -0,50 đến -6,00 (độ loạn đến -2,00)

Đánh giá 2 loại tròng tráng gương Vin Eye phát hiện ra tròng của Hàn Quốc sau 1 thời gian ngắn sử dụng sẽ bị bong tróc lớp tránh gương, màu sắc lúc đầu về 3 màu không được đẹp lắm do nhà sản xuất làm quá đậm.  Tròng Nidek của Nhật Bản lại hoàn toàn được điểm cộng cực lớn khi lớp tráng gương không bao giờ bong tróc dù có sử dụng 10 năm đi nữa, lớp tráng cực bền, màu sắc cực tươi tắn và hợp lý không bị quá nhạt hoặc quá đậm.

Nhược điểm : Không phát hiện được nhược điểm trong tròng kính mắt của Nhật Bản

kinh_ram_can_vin_eye_1kính râm cận thịkính râm cận thị

6 – Kính râm cận kẹp 5in1  :

Bạn sẽ sở hữu 5 chiếc tròng kính râm màu sắc khác nhau được kẹp lên chiếc kính cận, tuy nhiên vì cùng là 1 bộ nên tính thẩm mỹ cũng khá ok

Ưu điểm : Giá rẻ, tiện cầm đi, màu sắc đa phong cách

Nhược điểm : Tính thẩm mỹ kém, gọng yếu,  cắt mắt căng quá sẽ dễ bị nứt gọng, không bảo quản cẩn thận rất dễ bị nứt gãy

kính râm cận thị

 

Để mua hàng quý khách vui lòng truy cập 1 trong 2 đường link sau:

–          Website: www.kinhramcan.vn hoặc www.kinhramcan.com

–          Fanpage để tư vấn trực tiếp : www.facebook.com/kinhramcan

Để được tư vấn về kính râm cận tốt hơn và cần 1 đơn vị chuyên nghiệp về vấn đề này thì hãy đến với ngay với chúng tôi vì chúng tôi là đơn vị Chuyên Kính Râm Cận

Địa chỉ: Số 118  – ngõ 192 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline tư vấn bán hàng: 0973 369 548 (alo ngay để đặt lịch khám và cắt kính)

 

Trời lạnh có cần đeo kính râm không ? cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Vì sao bạn vẫn cần đeo kính râm cận khi vào mùa đông ?

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan